Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC năm 2019
  • Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2021
  • Đại hội Đảng bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Viện Hóa học CNVN tham gia Lễ khởi động chương trình nhận diện hàng Việt Nam với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức
  • TIẾP ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO BỘ CÔNG THƯƠNG, CỤC HÓA CHẤT VÀ TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM VỀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

Tham gia hiến máu tình nguyện 2021

 

          Hưởng ứng phòng trào hiến máu nhân đạo, ngày 22 tháng 3 năm 2021 Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2021”, Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên của Viện đã tích cực tham gia phong trào.

 

 

          Tham dự chương trình có ông Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, ông Phùng Quang Hiệp Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn, ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, người lao động tại Tập đoàn và một số đơn vị thành viên Tập đoàn, trong đó có cán bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam cùng tham gia hiến máu.

 

 

          Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để những chương trình có ý nghĩa cao đẹp như Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, đồng chí kêu gọi tất cả các tập thể, cá nhân hãy tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với đồng bào Việt Nam.

          Năm nay, ngày hội hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận 182 đơn vị máu từ các cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn trong đó có Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

 

Các cán bộ đăng ký hiến máu tình nguyện

 

Và xếp hàng dài chờ được khám sức khỏe trước khi được vào hiến máu

 

Niềm hạnh phúc của các tình nguyện viên khi được tham gia chia sẻ những đơn vị máu quý giá cho người bệnh

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn