Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tập huấn PCCC 2021
  • Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện 2021
  • Đại hội Đảng bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Viện Hóa học CNVN tham gia Lễ khởi động chương trình nhận diện hàng Việt Nam với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức
  • TIẾP ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO BỘ CÔNG THƯƠNG, CỤC HÓA CHẤT VÀ TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM VỀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN

Tiệc tất niên Xuân Kỷ Hợi; Gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ

Tiệc tất niên Xuân Kỷ Hợi

Gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ

 

          Năm 2018 đã qua đi, một năm mới với những kế hoạch mới lại về trên mọi miền trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới xuân Kỷ Hợi và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 25/01/2019 Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam tổ chức buổi tiệc tất niên gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ nhằm giao lưu, tổng kết những hoạt động trong năm 2018, động viên khích lệ tập thể cán bộ công nhân viên của Viện tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm mới 2019.

          Tham dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của các cán bộ hưu trí, các cán bộ từng công tác tại Viện, Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức Đảng, đoàn thể, trưởng phó các đơn vị trong Viện cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viện.

 

 

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Mọi người cùng nhau chia sẻ kỷ niệm những năm tháng công tác tại Viện. Cũng tại đây, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng đã lên báo cáo với toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động, kết quả công tác của Viện năm vừa qua và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 

 

          Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi, đ/c Hoàng Anh Tuấn cũng đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ đã từng công tác tại Viện và cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện.

 

 

          Ông Lê Văn Nguyện – Nguyên Viện trưởng, Trưởng ban liên lạc hưu trí thay mặt các cán bộ hưu trí xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Viện và mong muốn được đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm vào sự nghiệp phát triển chung vủa Viện.

 

 

          Tiếp theo đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Viện đã có một buổi tiệc thân mật, đầm ấm. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ do các Đoàn viên thanh niên của Viện biểu diễn đã diễn ra sôi nổi. Các tiết mục giao lưu giữa các cán bộ hưu trí và đoàn viên thanh niên diễn ra đầy ý nghĩa và ấn tượng.

          Buổi tiệc tất niên chào năm mới 2019 đã mang lại không khí tràn đầy niềm vui và không thể quên đối với mỗi cán bộ công nhân viên trong Viện.

 

          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn