Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Viện Hóa học CNVN tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ đợt III cho 16 tân Tiến sĩ
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ với cụm công trình :“Nghiên cứu chế tạo xúc tác dị thể, vật liệu nano trong lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng nhiên liệu sinh học, các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu”
  • Đại hội Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR

          “Vinh danh Ngôi sao sáng chế IPSTAR” là chương trình do Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo phối hợp cùng Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ khởi xướng từ năm 2021 nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp cho hoạt động sáng chế trong thời gian gần đây, đồng thời khuyến khích gia tăng số lượng đơn đăng ký sáng chế của Việt Nam, từng bước xây dựng nền tảng sáng chế phát triển bền vững. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các nhà nghiên cứu, nhà sáng chế, và doanh nghiệp trong nước.

 

          Trong khuôn khổ ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022, chương trình tiếp tục được tổ chức với 2 nội dung chính:

          - Vinh danh các tác giả sáng tạo nhiều sáng chế được cấp bằng trong giai đoạn từ 01.01.2016- 30.08.2022;

          - Vinh danh Sản phẩm công nghệ tiêu biểu từ sáng chế.

 

          Sau nhiều tháng chuẩn bị và hơn 2 tháng nhận hồ sơ, Ban Tổ chức đã nhận được tổng cộng 21 hồ sơ đăng ký cho hạng mục vinh danh tác giả và GS. TS. Vũ Thị Thu Hà - Phó Viện trưởng Viện Hóa học CNVN đã vinh dự đạt Tốp 5 trong danh sách các cá nhận nhận được danh hiệu Ngôi sao sáng chế IPSTAR.

 

Danh sách các cá nhân được vinh danh hạng mục Tác giả sáng tạo nhiều sáng chế được cấp bằng trong giai đoạn 2016 - 2022

 

          Lễ Vinh danh và trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) ngày 04/12 vừa qua.

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn